Home / Giới tính

Giới tính

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu không bị đau rát

Phụ nữ bị đau rát khi quan hệ, sẽ làm cho đời sống vợ chồng không được hài hoà, làm giảm cảm giác sung sướng. Điều này hoàn toàn không tốt chúc nào, hiểu được vấn đề này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu không bị ... Đọc thêm »

[Kỹ năng phòng the] khi quan hệ tại sao âm đạo rất sướng ?

Tình dục từ trước đến giờ luôn là nhu cầu tất yếu của con người. Nó cho ta cãm giác thăng hoa, hai tâm hồn trở nên đồng điệu, gần nhau hơn, hai trái tim cùng chung nhip đập. Đã bao giờ bạn tự hỏi khi quan hệ tại sao âm đạo lại rất sướng chưa. Bài viết hôm nay ... Đọc thêm »

Top 5 kỹ năng phòng the để quyến rũ chàng

Chuyện chăn gối phụ nữ luôn tự cho rằng mình phải là người bị động, phục tùng đàn ông. Nhưng một số khác lại không cho như vậy là hợp lý, tình dục đôi lúc phụ nữ cũng cần làm chủ cuộc chơi. Đàn ông cũng vậy, mặc dù họ là phái mạnh, thích thể hiện trước mặt bạn. Thế ... Đọc thêm »

Vai trò của hoocmon sinh dục nữ là gì ?

Hormon sinh dục nữ giới là yếu tố cơ bản để tạo nên khả năng tình dục và chức năng sinh sản của phụ nữ. Đây là những nội tiết tố quan trọng làm nên đặc trưng của phụ nữ. Đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại hoocmon này thông qua bài ... Đọc thêm »

Khám phá âm đạo của phụ nữ và con gái còn trinh

Tiếp theo những chủ đề về giới tính và sinh lý, thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Khám phá âm đạo của phụ nữ và con gái còn trinh đễ giúp bạn có nhiều kí thức và kinh nghiệm hơn nhé! Âm đạo là gì ? Âm đạo (tiếng Latinh: Vagina, tiếng Hi Lạp: Kolpos) là ống mô cơ ở bộ ... Đọc thêm »

Top 5 kiểu quan hệ vợ chồng giúp chàng lên đỉnh

Tiếp theo những chủ đề về quan hệ vợ chồng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Top 5 kiểu quan hệ giúp chàng lên đỉnh để giúp bạn giữa lửa phòng the nhé. Tư thế quan hệ bằng miệng ( Oral Sex ) >>> Có thể bạn cần : gyn phy – cherry blossom body lotion – elizabeth arden green tea ... Đọc thêm »

Quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng gì không ?

Vấn đề quan hệ tình dục luôn là đề tài nóng bỏng, giúp giữ lữa yêu thương của các cập đôi. Thế nhưng chúng ta phải biết cân bằng chúng, nếu như bị nghiện và thực hiện không điều độ thì cũng ảnh hưỡng không tốt đến sức khoẻ. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các ... Đọc thêm »

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ ?

đàn ông thích gì nhất trên cơ thể người phụ nữ

Phụ nữ có một sức thu hút đặc biệt với đàn ông, mỗi khi gặp nhau là cánh đàn ông ngay lập tức để ý đến những điểm khác nhau trên cơ thể người phụ nữ, khi nói chuyện trực tiếp thì có thể các cô gái chỉ nhìn thấy đàn ông nhìn vào mắt mình nhưng thực sự là ... Đọc thêm »

 Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều

cach-nhan-biet-dan-ong-da-quan-he-nhieu-lan

Khi quen với một chàng trai bất kì cô gái nào cũng muốn tìm hiểu xem chàng trai này có phải làm một người tốt không hay là một tên sở khanh để liệu mà yêu thương hết mình, các nàng thường muốn bạn trai mình là một người chung tình chỉ có yêu mỗi mình thôi, quá khứ của ... Đọc thêm »

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Khi chìm đắm trong tình yêu, các nàng sẽ có những biểu hiện trìu mến và âu yếm khó tả, đặc biệt là đối với phụ nữ đã có gia đình. Lúc này, nếu chăm chú quan sát, cộng với sự tinh tế và sành sỏi, các chàng có thể phát hiện ra tình cảm đặc biệt này. Cách nhận ... Đọc thêm »

Cách nhận biết phụ nữ đã có con

Người ta thường nói “gái một con trông mòn con mắt”, những người phụ nữ đã có con thường đạt đến độ chín muồi trong nhan sắc, nên ở họ toát lên sức hút khó cưỡng trong mắt người đối diện. Đối với trường hợp phụ nữ đang mang thai, một số biểu hiện bất thường có thể giúp bạn ... Đọc thêm »

Dùng que thử thai sau bao nhiêu ngày trễ kinh?

Kinh nguyệt phản ánh rất nhiều điều về tình trạng thể chất và sinh lý của phái nữ, do vậy, tất cả vấn đề bất thường  liên quan tới “nguyệt san” đều đáng lưu tâm. Đối với việc mang thai cũng vậy, chu kỳ kinh là một dấu hiệu cơ bản để nhận biết. Làm mẹ là thiên chức của người ... Đọc thêm »