Home / Uncategorized

Uncategorized

Mua sữa tắm cho bé tạo bọt không cay mắt Sebamed ở đâu?

Lúc đùa nghịch trong khi tắm, mỗi lần bị bọt sữa tắm rơi vào mắt là bé lại nhăn nhó vì cay rát? Sữa tắm nhẹ dịu Sebamed sẽ giải quyết vấn đề này cho mẹ. Cùng tìm hiểu địa chỉ mua sữa tắm cho bé tạo bọt không cay mắt Sebamed ở đâu. Ngoài ra, các mẹ có thể ... Đọc thêm »

Mắt phượng mày ngài là như thế nào ?

mat-phuong

Từ trước đến nay chắc ai cũng nghe nhiều câu nói nhắc đến mắt phượng mày ngài ý muốn miêu tả một người đẹp có cốt cách quý phái, sang trọng, đây là một trong những tướng tốt của con người. Hơn nữa khi nhìn thấy những người sở hữu mắt phượng mày ngài thì cũng thấy được ở họ ... Đọc thêm »

Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? quan hệ nhiều có hại?

ngay-nao-cung-quan-he-co-tot-khong

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của con người , đặc biệt mang một giá trị thiêng liêng là duy trì giống nòi cho nhân loại, nhưng hiện nay đa số đã lạm dụng một cách thái quá gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bài này sẽ nói rõ về những tác hại ... Đọc thêm »

Chó dại cắn người bao lâu thì chết ? Biểu hiện của chó dại

chó dại cắn người bao lâu thì chết

Chó dại là gì ? Chó dại là những con chó bị mắc bệnh dại có các triệu chứng phát bệnh dại và thường tấn công con người, vi rút dại sẽ lan truyền từ nước bọt của chó qua máu vào cơ thể người nếu không chích vacxin thì người bị cắn cũng bị dại và chết. Hiện tại ... Đọc thêm »

Bà mẹ cho con bú nên kiêng ăn gì ?

Mang thai là khoảng thời gian cực nhọc nhưng cũng không kém phần thú vị và ý nghĩa đối với chị em phụ nữ. Trong thời kỳ thực hiện thiên chức làm mẹ, các nàng cần tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định về thói quen sinh hoạt, vận động thể chất và đặc biệt nhất là một chế độ ... Đọc thêm »

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Ngày nay, cùng với lối sống hiện đại và sự giao thoa văn hóa toàn cầu, người phụ nữ cũng không bị gò bó trong nhiều khuôn khổ như trước kia. Tuy nhiên, vấn đề trinh tiết dường như vẫn được đem ra làm quy chuẩn đánh giá một người, đặc biệt trong xã hội phương Đông truyền thống. Ngoài ... Đọc thêm »

Dùng que thử thai sau bao nhiêu ngày trễ kinh?

Kinh nguyệt phản ánh rất nhiều điều về tình trạng thể chất và sinh lý của phái nữ, do vậy, tất cả vấn đề bất thường  liên quan tới “nguyệt san” đều đáng lưu tâm. Đối với việc mang thai cũng vậy, chu kỳ kinh là một dấu hiệu cơ bản để nhận biết. Làm mẹ là thiên chức của người ... Đọc thêm »

Các bài tập giúp tăng cường sinh lý ? Yoga tăng cường sinh lý

Cùng với một chế độ dinh dưỡng khoa học và đầy đủ, nam giới cần rèn luyện cơ thể bằng các bài tập phù hợp để tăng cường sinh lý và gia tăng sự săn chắc, dẻo dai của cơ bắp, đặc biệt đối với các chàng gặp trục trặc trong “chuyện yêu”. Ăn rau răm nhiều có bị vô ... Đọc thêm »

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Là phụ nữ đôi khi phải đối mặt với nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, công việc, đồng thời cũng đứng trước những điều khó nói trong “chuyện phòng the”. Một trong số các vấn đề nan giải với chị em chính là tình trạng yếu sinh lý của ông xã. Các bài tập giúp tăng cường sinh ... Đọc thêm »