Home / 2016 / Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2016

Đúng – sai chuyện dùng món ăn tăng cường sinh ý của người xưa

Yếu sinh lý là một căn bệnh có thâm niên khá là cao, đây là một trong những mối quan tâm của nhiều nam giới từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Cũng chính vì lẽ đó mà những phương pháp tăng cường sinh lý cũng được tìm hiểu và áp dụng nhiều. Vậy cái thời mà khoa học chưa ... Đọc thêm »

5 loại trái cây hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh

Ngoài các loại hải sản giàu khoáng chất thì một số loại trái cây cũng rất tốt cho sinh lý nam giới, giúp bổ sung chất dinh dưỡng để tinh trùng khỏe mạnh và cải thiện thể lực. Trái cây, rau quả là những thực phẩm tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người, được các chuyên gia dinh ... Đọc thêm »

Ăn trứng vịt lộn có thực sự sung như người ta vẫn rỉ tai nhau?

Trứng vịt lộn được nhiều người truyền tai là thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý cực tốt cho nam giới. Đây cũng là bí quyết chữa yếu sinh lý của nhiều chàng. Vậy, ăn trứng vịt lộn có thực sự sung như người ta vẫn rỉ tai nhau? Liệu đây có là phương thức trị yếu sinh ... Đọc thêm »

6 thực phẩm cần tránh xa khi bị yếu sinh lý

Chế độ dinh dưỡng phù hợp đóng vai trò quan trọng để cải thiện sức khỏe và sinh lý nam giới. Trong đó, có một số món ăn không phù hợp có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà phái mạnh cần loại bỏ khỏi thực đơn. Với 6 thực phẩm cần tránh xa khi bị yếu ... Đọc thêm »

{Hot} Tăng cường sinh lực nam giới từ cua biển và tu hài

mon an tang cuong sinh luc tu tu hai

Hải sản là món “nhắm rượu” ưa thích của các chàng, với nhiều khoáng chất bổ sung cho cơ thể. Hải sản cũng là thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý rất tốt, tiêu biểu nhất là cua biển và tu hài. Tags: an gì để tăng cường sinh lực | tác dụng tăng cường sinh lực của ... Đọc thêm »