Home / 2016 / Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2016

5 nơi thích hợp để hôn nhau

Một nụ hôn nóng bỏng luôn là những điều tuyệt vời nhất mà các cặp đôi thường dành cho nhau, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hôn nhau giúp cuộc sống thú vị và tăng cường tuổi thọ. Một địa điểm để có một nụ hôn nồng cháy là ở đâu? luôn được mọi người quan tâm, ... Đọc thêm »

Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì?

Lòng bàn chân phẳng hay lòng bàn chân lõm từ lâu cũng được xem là một cách nhận biết các nhà tướng số xem xét và nhận diện tướng, số mệnh hay tính cách của một  người nào đó. Từ lâu, trong thuật tướng số đã nhận thấy được sự liên quan giữ số mệnh con người với tứ chi, ... Đọc thêm »

Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì?

Rất ít có người biết rằng bàn chân có ngón trỏ dài hơn ngón cái được gọi là bàn chân Hy Lạp, thông qua hình dáng của bàn chân này chúng ta có thể đoán được tính cách cũng như số phận của họ. Thuật tướng số từ lâu đã xuất hiện trên thế giới, đặc biệt ở các nước phương Đông ... Đọc thêm »

Ngón út dài hơn ngón áp út có ý nghĩa gì ?

Chiều dài ngón tay cũng là một trong những dấu hiệu giúp chúng ta nhìn nhận ra được tính cách của người khác, đặc biệt trong đó chiều dài ngón út thường được nhiều người để ý và quan tâm nhất. Là một đất nước có quan niệm tín ngưỡng rất cao, nên việc tin vào tướng số là điều ... Đọc thêm »

Lông chân tay nhiều phải làm sao? có nói lên điều gì?

Lông chân, lông tay là điều bình thường ở các quý ông, thông thường lông sẽ bắt đầu mọc ở tuổi dậy thì, và chúng sẽ giữ nguyên cho đến già, đây gọi là giai đoạn ổn định.  Ngày xưa, ông bà ta hay có quan niệm xem xét tính cách hay chuyện chăn gối của người nào đó, tuy ... Đọc thêm »