Home / 2016 / Tháng Mười Hai

Monthly Archives: Tháng Mười Hai 2016

Uống nước đậu xanh có tốt không? Nên ăn đậu xanh mỗi ngày?

dau-xanh

Đậu xanh được xay nhuyễn chế biến thành một loại nước uống thơm ngon bổ dưỡng giá bình dân hay được bày bán ở các khu chợ, đây là một trong những loại nước giải khát được yêu thích nhất bởi nó là nước uống từ loại hạt tự nhiên không phải được sản xuất từ quá trình công nghiệp, ... Đọc thêm »

Mắt phượng mày ngài là như thế nào ?

mat-phuong

Từ trước đến nay chắc ai cũng nghe nhiều câu nói nhắc đến mắt phượng mày ngài ý muốn miêu tả một người đẹp có cốt cách quý phái, sang trọng, đây là một trong những tướng tốt của con người. Hơn nữa khi nhìn thấy những người sở hữu mắt phượng mày ngài thì cũng thấy được ở họ ... Đọc thêm »

Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? quan hệ nhiều có hại?

ngay-nao-cung-quan-he-co-tot-khong

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của con người , đặc biệt mang một giá trị thiêng liêng là duy trì giống nòi cho nhân loại, nhưng hiện nay đa số đã lạm dụng một cách thái quá gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bài này sẽ nói rõ về những tác hại ... Đọc thêm »

Chó dại cắn người bao lâu thì chết ? Biểu hiện của chó dại

chó dại cắn người bao lâu thì chết

Chó dại là gì ? Chó dại là những con chó bị mắc bệnh dại có các triệu chứng phát bệnh dại và thường tấn công con người, vi rút dại sẽ lan truyền từ nước bọt của chó qua máu vào cơ thể người nếu không chích vacxin thì người bị cắn cũng bị dại và chết. Hiện tại ... Đọc thêm »

Ăn trứng gà sống có tốt cho tinh trùng không ?

an-trung-ga-song-co-tot-cho-tinh-trung-khong

Trứng gà là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Với giá thành rẻ dễ sản xuất thì những gì mà trứng gà mang lại là rất nhiều. Trứng gà chín có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, có các dưỡng chất giúp tăng cường hoạt ... Đọc thêm »