Home / Tin tức / 5 nơi thích hợp để hôn nhau

5 nơi thích hợp để hôn nhau

Một nụ hôn nóng bỏng luôn là những điều tuyệt vời nhất mà các cặp đôi thường dành cho nhau, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hôn nhau giúp cuộc sống thú vị và tăng cường tuổi thọ.

Một địa điểm để có một nụ hôn nồng cháy là ở đâu? luôn được mọi người quan tâm, các bạn trẻ thương muốn trao cho nhau những nụ hôn tại những nơi lãng mạn, nơi chỉ có hai người, nới mà dường như mọi thứ như ngừng lại, lặng im, lặng im đến nỗi mà người ta có thể nghe được từng nhịp tim của nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn 5 nơi thích hợp để hôn nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình địa điểm lãng mạn và phù hợp nhất nhé!

ki-thuat-hon-khien-chang-dieu-dung

5 nơi thích hợp để hôn nhau

1- Hôn nhau ở Bãi biển

Trước muôn trùng sóng bể
Em nghĩ về anh, em
Em nghĩ về biển lớn
Từ nơi nào sóng lên?

Sóng bắt đầu từ gió
Gió bắt đầu từ đâu?
Em cũng không biết nữa
Khi nào ta yêu nhau

Những câu thơ của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh dường như cũng đủ diễn tả được khung cảnh lãng mạn, tình yêu như đong đầy hơn khi đứng trước biển. Người ta thường nói mỗi khi cô đơn thì nên tìm về biển, biển sẽ gạt đi những buồn phiền nỗi cô đơn trong lòng bạn. Nhưng biển lạ lắm, khi chỉ có 2 người thì biển lại là nơi đem lại những cảm xúc khó tả nhất.

 Vì thế có thể nói, địa điểm đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua là bãi biển. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi bạn trao cho người mình yêu thương một nụ hôn cháy bỏng tại bãi biển, dưới ánh hoàng hôn đang dần buông xuống. Khi ấy, với nụ hôn ngọt ngào này, cô gái sẽ hưởng ứng nhiệt tình đó.

2-c6c48

2-Hôn nhau Dưới trời mưa

 Bạn sẽ nghĩ đây là nụ hôn màn ảnh, vì chỉ có trên phim người ta mới có đủ kiên nhẫn để trao nhau nụ hôn khi trời đang mưa tầm tã. Tuy nhiên, sẽ bất ngờ khi trời chợt mưa, bạn lại dành một nụ hôn cho người ấy, dưới một không gian vô cùng lãng mạn, không gian như ngừng lại, mọi vật ngừng chuyển động, bạn cứ như là trung tâm của vạn vật, khi mà hai trái tim đang hòa chung nhịp đập, tình yêu thăng hoa, hạnh phúc.

nu-hon-duoi-man-mua-14763-1920x1080

3- Hôn nhau Trên ban công

Ban công cũng là một nơi thú vị để các cặp đôi trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy. Nếu bạn có thể lãng mạn nhẹ nhàng ôm cố ấy từ phía sau, tựa đầu vào nhau, dành cho nhau nụ hôn… sẽ không gì tuyệt vời hơn giây phút và khoảnh khắc ấy, thời điểm thích hợp nhất sẽ là vào buổi sáng sớm , khi những tia nắng nhẹ nhàng len lỏi qua những phiến lá xanh… hoặc dưới một bầu trời đầy sao, không khí se lạnh, nụ hôn sẽ khiến cả hai ấm áp hơn rất nhiều.

vo-chong-truong-quynh-anh-hon-nhau-say-dam-nhu-luc-moi-yeu-4

4- Dưới mái hiên khi trời đang mưa

Nếu bạn không đủ can đảm để trao nụ hôn cho nhau dưới màn mưa, thì còn một gợi ý cho bạn, bạn hãy dành cho nhau nụ hôn dưới mái hiên. Lúc này, cả hai sẽ bỏ mặc cả thế giới ngoài kia, dù trời có mưa gió bão bùng nhưng cả hai vẫn coi như không có gì, tất cả chỉ là những cảm xúc, thăng hoa trong tình yêu.. Nghĩ đến đây thôi cũng thấy lãng mạn lắm rồi.

boy-and-girl-best-friend-quotes-tumblr-218

5- Hôn nhau nơi nào chỉ có hai người

Có thể dưới một con đường mòn chỉ có hai người, khung cảnh đầy cây xanh, khi cùng nhau đi dạo những tán cây, bạn có thể nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên môi cô nàng, tất cả các cố gái đều thích những gì nhẹ nhàng, lãng mạn …

ban-gai-blogtamsuvn

Dưới đây là 5 nới thích hợp để hôn nhau mà chúng tôi gợi ý cho bạn, địa điểm chỉ là một chất xúc tác nhỏ, chủ yếu vẫn là cách bạn thể hiện và cách đặt cảm xúc của mình. Chúc các bạn sẽ có những nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy.

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết 5 nơi thích hợp để hôn nhau