Home / Giới tính /  Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều

 Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều

Khi quen với một chàng trai bất kì cô gái nào cũng muốn tìm hiểu xem chàng trai này có phải làm một người tốt không hay là một tên sở khanh để liệu mà yêu thương hết mình, các nàng thường muốn bạn trai mình là một người chung tình chỉ có yêu mỗi mình thôi, quá khứ của chàng là một trong những điều mà các cô nàng khá quan tâm, ví dụ như trước kia chàng đã yêu ai bây giờ có còn yêu hay qua lại không, chàng đã từng quan hệ tình dục với ai chưa ?

Với một gã đàn ông đã quan hệ nhiều thì các cô nên cẩn thận vì nếu anh ta chưa lập gia đình mà quan hệ nhiều thì các cô có thể sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo giống như những cô gái trước của anh ta hoặc anh ta là một kẻ lêu lổng ăn chơi, tuy không phải đàn ông nào từng quan hệ tình dục nhiều cũng xấu nhưng các cô cũng cần biết để không nhẹ dạ cả tin mà trao thân gửi phận trước ngày cưới, vì vậy câu hỏi cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều rất chính đáng trước khi quyết định yêu say đắm 1 người. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một số yếu tố để nhận ra một người đàn ông đã từng quan hệ nhiều nhé !

cach-nhan-biet-dan-ong-da-quan-he-nhieu-lan

Nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua tuổi tác

Một người đàn ông nhìn chững chạc dày dặn kinh nghiệm thường đã trải qua rất nhiều lần chăn gối và đa số là đã có vợ, khi quen những người này mà họ bảo chưa từng có vợ thì bạn cũng phải dè chừng đừng vội tin, tất nhiên với độ tuổi trưởng thành nhu cầu tình dục cao thì không lý nào từ trước tới giờ không quan hệ nhiều. Tuy nhiên thì chưa hẳn yếu tố này chính xác vì cũng có những người đàn ông rất đàn hoàng chỉ quan hệ với phụ nữ là người tình sâu đậm, thập chí chỉ quan hệ sau khi đã kết hôn.

Thái độ gần bạn

Những người đàn ông đã quan hệ nhiều lần thường rất mạnh dạn khi giao tiếp với phụ nữ ngay trong lần trò chuyện đầu tiên, bạn gái đã có thể “nắm bắt” được khả năng ái ân của chàng thông qua những cử chỉ rất nhỏ.

Nếu như chàng là người táo bạo, luôn cố tình tìm cách để va chạm vào người bạn. Thậm chí, tỏ ra bình thản như không có chuyện gì để thử phản ứng của bạn thì nên cẩn thận. Anh ta không chỉ là sát thủ trên tình trường mà còn là cao thủ giường chiếu. Kiểu đàn ông này thường chỉ nhiệt tình lúc ban đầu, ngay sau khi đạt được mục đích, anh ta có thể sẽ lặn mất tăm khỏi cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy thận trọng với những anh chàng như thế này.

Hãy thận trọng khi vì một lý do nào đó mà anh ta đòi qua đêm ở những nơi như nhà nghỉ, nhà riêng của anh ta, nhà bạn…trong những cuộc hẹn hò đi chơi bạn hãy thật thông minh sáng suốt liệu trước những tình huống như đi chơi khuya, đi ăn uống có rượu bia, đi chơi xa…

cach-nhan-biet-dan-ong-vua-quan-he-xong

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua Ánh mắt và nụ cười

Khi nói chuyện với bạn mà anh ta cứ nhìn chằm chằm vào bạn như muốn ăn tươi nuốt sống làm bạn cũng ngượng ngùng thì bạn cần cẩn thận khi tiếp xúc riêng với những người này, tốt hơn không nên mất cảnh giác đặc biệt là trong những cuộc vui men say hay vào những nơi chỉ có 2 người.

Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nếu bạn là một người có chiều sâu trong tâm lý thì chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn có thể đánh giá được rất nhiều điều về đối phương, một người si tình thì đôi mắt anh ta cũng thể hiện khá rõ với sự triều mến luôn có khi nhìn bạn, một kẻ sở khanh thì đôi mắt nhìn cũng thể hiện được, khi một người nhìn bạn ánh mắt của họ thể hiện được sự yêu mến, tức giận, buồn bã, vui mừng, ngưỡng mộ, ganh ghét, thân thiện, sát khí, gian tà, bình thường hay lừa dối, bạn cần phân định rõ ràng.

Nụ cười của một người  cũng thể hiện được khá nhiều, người ta nói nụ cười đểu giả, nụ cười thân thiện, nụ cười hiền hậu, nụ cười ác độc, chua ngoa, cười dê, nụ cười sở khanh…

cach-nhan-biet-dan-ong-da-quan-he-nhieu

Nghề nghiệp

Nghề đi đôi với nghiệp, với những anh chàng làm nghề tài xế đường dài thì khi đến các vùng đất khác nhau anh ta lại được làm quen những con người mới, nghề lái tàu cũng vậy, nghề xây dựng thì thường phải giao tiếp rộng…Tuy nhiên thì nếu chàng có một đức tính chung thủy thì dù làm nghề gì hay đi đến đâu cũng không bao giờ phản bội bạn.

Nhận biết qua đàn ông quan hệ nhiều qua Nụ hôn

Một trong những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều là nụ hôn. Một người tình trường thì biểu hiện khi hôn của anh ta cũng có thể làm bạn nhận ra như hôn một cách chuyên nghiệp không hề ngại ngùng hay bối rối, nhanh chóng làm bạn tan chảy trong vòng tay ma quái thì anh ta quả thật là người đã dày dặn kinh nghiệm trong chuyện ấy tất nhiên là anh ta đã quan hệ nhiều lần. Nếu bạn là một cô gái muốn một mối tình nghiêm túc không phải vui chơi qua đường thì nên cẩn thận với những anh chàng này.

Vậy là qua bài viết cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều bạn đã biết thêm được những thông tin để đánh giá xem chàng có phải là nơi đáng tin cậy để yêu thương không. Xã hội ngày nay sống quá thoáng vì thế mà tỉ lệ chia tay, li hôn, đánh mất hạnh phúc gia đình diễn ra quá nhiều, nếu bạn muốn có được hạnh phúc hôn nhân và tìm được một người tốt để yêu thương thì hãy biết giữ lễ tiết nam nữ.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết  Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều