Home / Giới tính / Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Khi chìm đắm trong tình yêu, các nàng sẽ có những biểu hiện trìu mến và âu yếm khó tả, đặc biệt là đối với phụ nữ đã có gia đình. Lúc này, nếu chăm chú quan sát, cộng với sự tinh tế và sành sỏi, các chàng có thể phát hiện ra tình cảm đặc biệt này.

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình không quá khó, vì khi đã trưởng thành và lập gia đình, các chị em thường có một độ chín chắn đan xen tình cảm mãnh liệt đến khó tả. Nếu đang hoài nghi về cảm xúc và biểu hiện của nàng, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một vài điểm giúp bạn khẳng định điều này một cách chính xác.

young-couple-walking-park-sunset-getty-mst

Tìm cách để luôn nổi bật trước mắt bạn

Nếu thích bạn, người phụ nữ sẽ luôn tìm cách để xuất hiện trước mặt bạn và gây ấn tượng thật tốt, từ ngoại hình cho tới cử chỉ. Bạn sẽ thấy dường như những nơi nào có mặt bạn cũng sẽ có sự hiện diện của nàng, và lý do nàng đưa ra chỉ là sự trùng hợp, tình cờ. Thật ra tất cả đều nằm trong tính toán của cô ấy đấy, chắc chắn không thể có sự ngẫu nhiên xuất hiện nhiều lần đến vậy. Hãy quan sát điểm này và để ý cách cô ấy nhìn bạn, rất có thể người phụ nữ này đang dành một tình cảm đặc biệt cho bạn đó!

Cách phụ nữ “liếc mắt đưa tình”

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đặc biệt đối với phụ nữ có chồng – những người dồi dào cảm xúc và cần yêu thương, che chở, họ thể hiện tình cảm rất nồng cháy thông qua đôi mắt. Để ý cách cô ấy nhìn bạn, mỗi khi bạn nói chuyện với bạn bè, hoặc thậm chí là khi bạn không làm gì cả, đôi mắt ấy vẫn chăm chú dõi theo từng cử chỉ, động tác của bạn. Ánh mặt của phụ nữ có chồng khi thích bạn sẽ rất đắm đuối và nồng nàn, nên cho dù không lưu tâm tới, bạn cũng sẽ thấy “nghi nghi” trước biểu hiện của nàng.

5-dieu-hu-hong-o-ban-nhung-lai-khien-chang-phat-cuong-va-yeu-ban-hon

Gợi mở về một cuộc hẹn hò hai người

Nếu tình cảm của người ấy đã đến mức không thể kiềm chế, nàng sẽ tìm mọi cách để có không gian riêng với bạn. Bắt đầu bằng cách gợi mở về việc đi cà phê tán dóc, đi mua sắm,… Sau vài lần trò chuyện riêng và cảm giác thân thiết với bạn, nàng có thể sẽ chủ động đề nghị một chuyến do lịch hai người để có khoảnh khắc “mặn nồng” bên nhau. Hãy cẩn trọng và cân nhắc thật kỹ với những lời chào mời này bạn nhé. Nên nhớ rằng dù nàng có quyến rũ tới đâu, thì cũng là người phụ nữ có chồng. Cố gắng tránh dây dưa một cách khéo léo, không làm tổn thương đối phương bạn nhé!

Ghen tỵ với những “vệ tinh” xung quanh bạn

Tuy chưa là gì của nhau, nhưng nàng đã khó chịu với những bóng hồng vây quanh bạn. Nàng không nói rõ là mình đang ghen, nhưng tỏ ra không hài lòng với cách cư xử của bạn với những cô gái khác, hoặc thường hay nói những điều không mấy tốt đẹp về các “vệ tinh” của bạn. Ghen tuông là một biểu hiện điển hình của tình yêu, vì thế, khi thấy người phụ nữ ấy có dấu hiệu này, khả năng nàng thích bạn là rất cao.

e13198eedf93c2fed7aeae515db71e83afd5cbf1

Không bao giờ than bận rộn

Cho dù có “trăm công ngàn việc”, cô ấy cũng sẽ có thời gian ở bên bạn. Khi chìm đắm trong tình yêu, phụ nữ luôn mù quáng và sẵn sàng hy sinh tất cả cho bạn, nếu đó là một tình yêu chân chính. Bất cứ lúc nào bạn nhắn tin, gọi điện, cô ấy sẽ trả lời rất nhanh, đồng thời luôn có mặt những lúc bạn cần. Người phụ nữ có chồng nếu không đạt hạnh phúc trong hôn nhân và đã tìm ra một con đường hạnh phúc mới khi hướng về bạn, thì họ không có gì là đáng trách hay tội lỗi. Hãy tôn trọng và khéo léo, lắng nghe trái tim mình. Nếu thật sự yêu cô ấy, cả hai nên cùng chia sẻ và tìm cách giải quyết tình trạng hiện tại.

Mong rằng thông qua bài viết trên đây, bạn đã biết Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình. Là đàn ông, phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình, bên cạnh đó, cần minh bạc và quang minh chính đại bạn nhé! Vì con người có quyền mưu cầu hạnh phúc, nhưng điều đó không có nghĩa là tước đoạt hạnh phúc của kẻ khác. Suy nghĩ thật kỹ và giải quyết khôn khéo, đây là lời khuyên duy nhất dành cho bạn!

Tham khảo:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình