Home / Tin tức / Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Ngày nay, cùng với lối sống hiện đại và sự giao thoa văn hóa toàn cầu, người phụ nữ cũng không bị gò bó trong nhiều khuôn khổ như trước kia. Tuy nhiên, vấn đề trinh tiết dường như vẫn được đem ra làm quy chuẩn đánh giá một người, đặc biệt trong xã hội phương Đông truyền thống.

Ngoài những “luật bất thành văn” trong quy chuẩn văn hóa và đạo đức, chuyện quan hệ lần đầu cũng gắn với một số khía cạnh khác về mặt tình cảm và lý trí. Đối với một số người khi yêu, họ mong muốn gìn giữ cho người mình yêu và đợi đến đêm tân hôn để “chuyện ấy” diễn ra một cách thiêng liêng nhất. Tâm lý này đôi khi khiến cho họ thất vọng vì biết rằng mình không phải người đàn ông đầu tiên của vợ. Để các chàng có thêm thông tin về chuyện khá tế nhị này, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Thông tin này chỉ có giá trị tham khảo, tránh mang nó làm tiêu chí quy chụp bất kỳ ai bạn nhé!

a39

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cử chỉ khi “yêu” 

Cảm xúc khi “yêu” là điều vô cùng chân thực, nó đạt đến sự thăng hoa tột độ và khó có thể giả vờ hay che giấu. Đối với người lần đầu quan hệ, việc đụng chạm “vùng kín” khiến họ vô cùng ngượng ngùng, lúc này “cô bé” cũng nhạy cảm hơn rất nhiều và ngại tiếp xúc. Sau khi dương vật đã đưa vào 1/3 các chàng sẽ cảm giác chật chội, khó vào sâu hơn và cần thực hiện thao tác mãnh liệt hơn để đưa “cậu nhỏ” đi tiếp.

Khi chạm tới màng trinh, bạn sẽ cảm giác được “rào chắn” này, đến khi thực hiện động tác mạnh hơn để xuyên thủng nó, người phụ nữ sẽ rất đau đớn, bất giác khép hai đùi lại với nhau. Dấu hiệu này cho thấy các nàng chỉ mới “yêu” lần đầu và rất đau. Đối với phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, màng trinh không còn nên cho dù họ cố tỏ ra đau đớn cũng dễ bị phát hiện, vì hai đùi vẫn dạng ra ở tư thế quan hệ như bình thường.

Ngoài ra, khi quan hệ nhiều lần, nàng sẽ không quá ngượng ngùng hay muốn dừng “yêu” khi bị đau. Ngược lại, họ rất thích những kích thích mạnh mẽ và muốn tiếp tục thực hiện cọ xát thêm nữa. Người quan hệ lần đầu sẽ còn cảm giác đau duy trì đến 1-2 ngày sau khi quan hệ, đồng thời, dáng đi của họ cũng thay đổi, có phần khệnh khạng và dang rộng háng để giảm bớt đau.

tu-the-quan-he-tinh-duc-nao-giup-phu-nu-de-len-dinh-nhat-16-155006

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách hành xử

Một điều mách nhỏ với các chàng chính là phụ nữ quan hệ nhiều lần thường có phần “ngả 3 đường” rộng hơn, đi đứng cũng có phần khác biệt. Những thay đổi này đòi hỏi người quan sát phải tinh tế và hiểu biết nhiều về vấn đề “nhạy cảm” này. Mặt khác, những người đã quan hệ tình dục nhiều lần thường không e dè khi đề cập tới “chuyện ấy”.

Một cô nàng chưa bao giờ quan hệ tình dục thì cách hành xử rất khác, những cử chỉ và động tác lúc “giao ban” chắc chắn sẽ không được thuần thục, còn nhiều bỡ ngỡ và lúng túng. Hơn nữa, khi lần đầu “yêu”, các chàng sẽ gặp rào cản của màng trinh, làm rách màng này gây chảy máu âm đạo và đây cũng là một dấu hiệu khác nhau giữa phụ nữ đã quan hệ nhiều lần với các nàng còn trinh tiết. Bên cạnh đó, có quan điểm khác lại cho rằng đầu vú của đàn bà sẽ thâm đen, không trắng hồng tự nhiên như con gái, đồng thời âm đạo cũng bị thâm lại tương tự.

viet-nam-tiep-can-xu-huong-moi-trong-chan-doan-dieu-tri-ung-thu-phu-khoa

Trên đây là 2 cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Những dấu hiệu này chỉ mang tính chất tương đối, bạn chỉ thật sự biết một cô gái còn trinh tiết hay không khi thẳng thắn trò chuyện và nghe chia sẻ thật lòng từ phía cô ấy. Dựa vào màng trinh cũng chưa chắc đánh giá chính xác, vì nhiều người không có màng trinh từ thuở lọt lòng, cũng có người đi “vá chằng vá đụp” cái ngàn vàng ấy chỉ để bảo vệ hạnh phúc của mình. Đừng dùng tiêu chuẩn trinh tiết để đánh gia đạo đức của một người, hãy xem trọng giá trị tâm hồn của họ hơn nhé các chàng trai!

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần