Home / Giới tính / Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ ?

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ ?

Phụ nữ có một sức thu hút đặc biệt với đàn ông, mỗi khi gặp nhau là cánh đàn ông ngay lập tức để ý đến những điểm khác nhau trên cơ thể người phụ nữ, khi nói chuyện trực tiếp thì có thể các cô gái chỉ nhìn thấy đàn ông nhìn vào mắt mình nhưng thực sự là họ đã khám phá hết thân thể bên ngoài của bạn rồi, nếu bạn có những điểm nổi bậc trên cơ thể thì họ sẽ đánh giá ngay. Chỉ cần các cô gái không nhìn thấy cánh đàn ông đang nhìn mình thì ngay lập tức đôi mắt họ sẽ nhanh chóng rà soát khắp trên thân thể và dừng lại ở những điểm nổi bậc nhất, cũng giống như “nên a lùi bước về sau để thấy e rõ hơn, để có thể ngắm e từ xa âu iếm hơn, cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 cô gái” : ) , bạn đừng thắc mắc vì sao cánh đàn ông lại như vậy, bởi vì “đàn ông là thế”.

Khi hỏi đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ thì sẽ  không có câu trả lời chính xác vì tùy vào sở thích của từng người nhưng chung quy thì đàn ông sẽ thích những điểm sau đây trên cơ thể phụ nữ.

đàn ông thích gì nhất trên cơ thể người phụ nữ

1. Đàn ông thích nhất là ngực phụ nữ

Như một bản năng tự nhiên thì cũng không thể lý giải vì sao đàn ông lại thích ngực phụ nữ nhất, chỉ biết rằng các cuộc thi hoa hậu thì vòng 1 là tiêu chí đánh giá hàng đầu, theo các nghiên cứu thì ngực của phụ nữ giúp đàn ông hưng phấn trong chuyện yêu đương hơn, các cô có vòng 1 lớn làm ơn ăn mặc kín đáo khi ra ngoài đừng làm khổ cánh đàn ông nữa.

Vòng 1 phụ nữ tượng trưng cho nét nữ tính, dịu dàng , gợi cảm, đàn ông nào cũng muốn yêu 1 cô gái dịu dàng nữ tính cả, hơn nữa có thể là bản năng trong xúc chạm mà đàn ông thích nhất là ngực phụ nữ vì đây là cơ quan rất mềm mại, mịn màng và êm ái, chắc chắn người đàn ông nào cũng muốn được 1 lần chạm vào cặp núi đôi ấy.

Một điều nữa ngực là nơi làm cho người phụ nữ kích thích trong chuyện ấy, cũng là nơi thể hiện khả năng làm mẹ, theo tự nhiên thì cánh đàn ông không chỉ muốn làm cho mình sung sướng mà còn muốn làm cho người bạn tình sung sướng nữa do đó ngực vẫn là nơi cuốn hút cần được quan tâm đặc biệt.

đàn ông thích nhất là ngực phụ nữ

2. Đàn ông thích nhìn vòng 3 trên cơ thể phụ nữ

Vòng 3 chính là nơi chấm điểm của các giám khảo hoa hậu vì vậy mà bạn cũng biết nó có vai trò quan trọng như thế nào để đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của một người phụ nữ, nếu một người phụ nữ có vòng 1 không nổi trội thì cũng không sao vì vòng 3 của họ sẽ san lấp đi tất cả, rất khó để so sánh vòng 3 hay vòng 1 của phụ nữ cái nào cuốn hút hơn vì nếu vòng 1 khiêm tốn nhưng vòng 3 đẹp thì vẫn cuốn hút như thường.

Nếu bạn hỏi vì sao đàn ông lại thích vòng 3 phụ nữ thì đấy là 1 câu hỏi ngây thơ vì theo bản năng duy trì nòi giống thì nó phải như vậy, vòng 3 rất dễ chăm sóc và cải thiện hơn vòng 1, để làm cho vòng 3 nẩy nở quyến rũ bạn cần có sự rèn luyện từ bên ngoài như tập thể dục nhịp điệu, chạy bộ, bồi bổ đầy đủ chất dinh dưỡng để có cơ thể đầy đặn, tập các bài tập giúp tăng kích thước vòng 3 và săn chắc cơ mông.

Bạn có biết gần như 99% đàn ông đi phía sau 1 người phụ nữ đều nhìn vào vòng 3 đầu tiên và dừng lại ở đó lâu nhất nếu bạn sở hữu một vòng 3 đẹp, họ sẽ không ngại gì mà không nhìn cho rõ, nhìn âu iếm từ phía sau 1 cô gái vì bạn đâu thể phát hiện ra, bạn có nghe bài hát “phía sau 1 cô gái” không.

ly-giai-vi-sao-dan-ong-thich-phu-nu-co-vong-3-to

3. Đàn ông thích vòng 2 trên cơ thể phụ nữ

Thật không thể không xếp vòng 2 ngay phía sau vòng 3 trong những điểm đàn ông thích trên cơ thể phụ nữ vì đây cũng là tiêu chí hàng đầu trong các cuộc thi hoa hậu, thật vô nghĩa nếu như 1 người phụ nữ có vòng 3 cực kì chuẩn nhưng vòng 2 lại quá khổ, vòng 2 và vòng 3 phải đi cùng nhau thì vẻ đẹp mới được phát huy hết, chỉ cần bạn có vòng 2 và vòng 3 lý tưởng thì dù vòng 1 có mờ nhạt cũng không là vấn đề gì quan trọng trong chuyện ấy, chàng cũng sẽ phấn kích như thường.

Một cô gái có chiều cao khiêm tốn nhưng nếu vòng 2 và 3 quyến rũ thì vẫn cực kì thu hút. Vòng 2 cũng không khó để chăm sóc cho đạt chuẩn, các chị em cần tập thể dục nhịp điệu nhiều, chạy bộ nhiều để đánh tan mỡ ở vòng 2 đi, cũng không cần phải ăn kiêng chi cho mệt chỉ cần tập luyện thì mỡ cũng không thể hình thành được, để có 1 vòng 2 lý tưởng thì cũng phải khổ luyện lắm đấy.

4. Đôi chân phụ nữ quyến rũ

Đa số nam giới bị hấp dẫn bởi một đôi chân dài. Một số đàn ông thích đôi chân quyến rũ của phụ nữ, không phụ thuộc vào chiều dài. Những người khác lại thích cặp chân ngắn và mạnh mẽ. Nhưng không giống như các bộ phận khác của cơ thể, chân phụ nữ, đặc biệt là ở đùi có tác động lớn nhất đối với đàn ông khi trong tư thế ‘nửa kín nửa hở’ như lấp ló sau một chiếc váy ngắn hoặc một bộ đầm không quá dài.

đàn ông thích đôi chân phụ nữ

5. Đàn ông thích Mùi hương cơ thể phụ nữ

Mọi phụ nữ đều đi kèm với một mùi hương tự nhiên khác biệt có thể để lại ấn tượng mạnh cho đàn ông. Vì vậy, mùi hương của người phụ nữ là vũ khí sinh học vô hình mà cũng không kém phần ghê gớm. Mùi hương là thứ duy nhất, không thể nhầm lẫn, gây quyến rũ và tạo mê sảng. Đó là một trong những điều chúng ta không bao giờ quên.

6. Dáng phụ nữ giúp đàn ông mê mẩn

Trong khi từng phần của cơ thể sẽ nhận được sự chú ý theo cách riêng, toàn bộ dáng người phụ nữ hiếm khi thoát khỏi chú ý của cánh nam giới. Như mọi người vẫn biết, vóc dáng cơ thể phụ nữ là một trong những điều thu hút đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những người đàn ông khác nhau bị thu hút bởi vóc dáng phụ nữ cũng khác nhau. Với một số người là phụ nữ tròn trịa, những người khác lại là thon thả, trong khi có người yêu sự cân bằng đầy đặn. Vì vậy, bất cứ dáng vẻ nào bạn sở hữu, hãy yên tâm rằng sẽ có người phù hợp yêu quý và trân trọng bạn.

7. Đàn ông thích Làn da phụ nữ

Các sắc tố da có sự hấp dẫn tình cảm đặc biệt với nam giới. Phụ nữ rất chịu khó bảo vệ làn da của họ đặc biệt những người vùng nhiệt đới, nơi nhiều nắng và nóng. Dù săn chắc hay không, da của người phụ nữ đều là tấm lụa nhung mềm mại. Kết cấu da phụ nữ rất khác biệt với đàn ông. Điều này khiến cho làn da mềm mại của phái yếu trở nên rất thú vị với những cái chạm, vuốt ve của đấng mày râu.đàn ông thích làn da phụ nữ

 

8. Vùng kín

Có thể bạn đang tự hỏi, tại sao điều này lại nằm dưới cùng thế này? Chẳng phải nó xứng đáng nằm đầu danh sách sao? Câu trả lời là: ‘Không’ mặc dù từ lâu đã hình thành quan niệm khu vực vùng kín của bạn có hấp dẫn tình dục với nam giới cao nhất.

Trong tình dục, bộ phận sinh dục phụ nữ được dành riêng cho các hoạt động tình dục chứ không phải hấp dẫn đối phương. Bởi khi chạm tới khu vực này quá trình thu hút đã kết thúc từ lâu. Trớ trêu là những yếu tố xếp hạng cao trong việc thu hút đàn ông hầu như không có vai trò trong quan hệ tình dục thực sự.

Vậy là qua bài này bạn đã biết được Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ ? rồi phải không, bạn có thể chăm sóc cơ thể trên những tiêu chí này để luôn giữ người đàn ông của bạn bên mình..

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ ?