Home / Chế biến món ăn tăng cường sinh lực / Đúng – sai chuyện dùng món ăn tăng cường sinh ý của người xưa

Đúng – sai chuyện dùng món ăn tăng cường sinh ý của người xưa

Yếu sinh lý là một căn bệnh có thâm niên khá là cao, đây là một trong những mối quan tâm của nhiều nam giới từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Cũng chính vì lẽ đó mà những phương pháp tăng cường sinh lý cũng được tìm hiểu và áp dụng nhiều. Vậy cái thời mà khoa học chưa phát triển, khi mà những loại sản phẩm hỗ trợ chưa có thì người xưa giải quyết tình trạng này như thế nào? Mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Nam giới La Mã dùng hạt tiêu tăng cường sinh lý

3243

Chúng ta đã quen với hình ảnh đế chế La Mã rộng lớn và hùng mạnh, là nguồn cảm hứng của nhiều tiểu thuyết và phim kịch. Bên cạnh những cảnh quay người chiến minh mạnh mẽ và dũng cảm chúng ta cũng thường thấy cảnh sinh hoạt giường chiếu thể hiện bản lĩnh của người nam giới La Mã, khi mà một anh có tới 5-10 cô hầu hạ. Tại sao nam giới La Mã lại mạnh mẽ đến vậy?

Một trong những truyền thuyết con sót lại có kể “nam giới La Mã thường ăn uống rất nhiều và những món thịt đều có chứa một loại gai vị được coi là món quà của thượng đế giúp phái mạnh kiêu hãnh trong chốn phòng the, đó chính là hạt tiêu. Không những thế, phụ nữ La Mã còn làm một biểu tượng dương vật từ gỗ, da và nhúng vào bát đựng hạt tiêu, tầm ma và dầu Oliu rồi cầu nguyện giúp nam giới tăng cường sinh lý”.

Ăn dầu Oliu tăng cường sinh lý

3433

Đây là cách tăng cường sinh lý khá hiệu quả của người Hy Lạp, họ cũng là nước đầu tiên đưa ra thuật ngữ thuốc tăng cường sinh lý (aphrodisiac). Bài thuốc này được làm tư nguyên liệu tự nhiên như dầu Oliu, bộ phận sinh dục của động vật, hạt tiêu,… Người Hy Lạp cho rằng ăn nhiều dầu Oliu và bộ phận sinh dục của động vật giúp nam giới tăng cường sinh lý.

Tăng cường sinh lý từ lòng đỏ trứng gà

435

Người Pháp tin rằng lòng đỏ trứng gà sống có tác dụng tăng bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng sinh lý đàn ông. người Pháp cho rằng chỉ cần pha lòng đỏ trứng gà với rượu cognac uống hàng ngày là khỏe mạnh. Đặc biệt những người Kelts thuộc Pháp lại ưa thích loại cocktail làm từ lòng đỏ trứng gà, nó giúp họ thỏa mãn vấn đề phòng the. Ngày nay nam giới pháp vẫn giữ thói quen ăn lòng đỏ trứng gà và những loại trứng khác như trứng cá hồi, trứng các thu, trứng sao biển,…

Trung Hoa và những món ăn tăng cường sinh lý có một không hai

34324

Nhắc điến Trung Hoa người ta liên tưởng tới những vị vu tàn bạo và hoang dâm, những công trình vĩ đại nhưng phải trả giá bằng xương máu của nhân dân như vận lý trường thành. Nam giới Trung Hoa rất thích sử dụng những bài thuốc đông y tăng cường sinh lý, trong đó có những món ăn khá là “độc”.

Tăng cường sinh lý bằng thạch sùng nướng, thạch sùng nuốt sống, hay tắc kè đển nguyên ra và nấu ăn,… Nhất là tắc kè, theo người Trung Hoa thì đây là loài có sinh lý mạnh nhất vì chúng có thể giao hợp cả ngày mà không biết mệt mỏi, vì thế mà nam giới Trung Hoa rất quý trọng món ăn và bài thuốc từ tắc kè, coi đây là một đại bổ giúp tráng dương tăng cường sinh lý.

Những cách thức tăng cường sinh lý của người xưa đôi khi thô sơ và hơi buồn cười như làm dương vật giả và khẩn cầu, cũng có những món ăn tăng cường sinh lý hiệu quả được giữ tới thời nay, như lòng đỏ trứng ga, ăn tắc kè,… Tất cả dù đúng hay sai nó đều thể hiện nhận thức và khát khao của nam giới thời bấy giờ.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đúng – sai chuyện dùng món ăn tăng cường sinh ý của người xưa