Home / Tin tức / Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì?

Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì?

Lòng bàn chân phẳng hay lòng bàn chân lõm từ lâu cũng được xem là một cách nhận biết các nhà tướng số xem xét và nhận diện tướng, số mệnh hay tính cách của một  người nào đó.

Từ lâu, trong thuật tướng số đã nhận thấy được sự liên quan giữ số mệnh con người với tứ chi, con người cũng như cây cối vậy, loại tốt thân lại xấu cành và ngược lại. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì?, nếu bạn quan tâm đến những điều này, hãy dừng lại đây một chút thời gian và tham khảo bài viết, có thể những thông tin này sẽ rất bổ ích với bạn, đem lại cho bạn sự thú vị rất khác đấy!

084345_vi-tri-not-ruoi-8

Lòng bàn chân như thế nào là tốt?

 Một nam giới có một bàn chân tốt số là sở hữu mộ bàn chân dày, có nhiều thịt, các ngón chân có đồ dài ngang nhau, đây được xem là bàn chân có tướng phú quý, tài lộc, có tiềm năng về tái chính.. Còn đối với phụ nữ  một bàn chân được xem là tốt tướng phải là một bàn chân mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương.  Ngược lại nếu bàn chân mà nhỏ, trơ xương thì được xem là tướng xấu, đây là những phận sẽ chịu khổ, nghèo nàn, không có tiềm năng về tài chính.

Nói việc việc tứ chi có liên quan đến số mệnh con người, có một tác giả đã nói rằng “Tứ chi đối với con người cũng như bốn mùa đối với sự phát triển của vạn vật. Bốn mùa mà không điều hoà thì vạn vật khó sinh sôi nẩy nở. Tứ chi không ngay thẳng, cân xứng thì kẻ đó suốt đời khốn khổ.”

ky-dieu-ngam-am-ban-chan-1424146956158

Đối với quan niệm của những người Á Đông thì con người cũng như một cành cây, chân tay cũng như cành nhánh của cây, vì vậy sẽ có cây tốt thân như xấu cành, cũng có cây sẽ xấu thân nhưng tốt cành. Nếu may mắn cả thân và cành nhánh đều tốt thì đó là điều đáng quý.

Những người có lòng bàn chân mềm mịn và nhiều đường vân thì được xem là những bàn chân của người giàu sang phú quý, có được phúc của ông bà trước để lại , lòng bàn chân có vân như thêu gấm thì đây là người có rất nhiều lộc, của cải, gặp được nhiều may mắn…ngược lại nếu lòng bàn chân của bạn thô cứng  sẽ không tốt vì đây là những con người có tướng bần cùng, lan bàn chân mà thô cứng không có đường vân là tướng người bần cùng…

Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì?

Còn những người có lòng bàn chân phẳng  được xem là những người có tướng số rất tốt, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân, đối với họ cơ hội và may mắn luôn tìm đến họ, vì vậy mà cuộc sống của họ rất tưới đẹp, có của ăn của để, hạnh phúc và yên ấm.. sức mạnh tài chính rất cao, nhúng người sở hữu lòng bàn chân phẳng sẽ có được tài lẫn phúc. Ngoài ra, lòng bàn chân phẳng kết hợp với bàn chân mềm mại  và đầy đặn thường có tướng vinh phú, tài lộc …

chan-blogtamsuvn6

Mong rằng  qua bài viết Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì? hôm nay đã đem đến cho bạn được những thông tin thú vị, bạn có thể tin và không thể tin, nhưng dù gì đây cũng có thể được xem là chỗ dựa tinh thần của bạn, để bạn cố gắng hơn trong cuộc sống đầu thử thách, chúc bạn và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Lòng bàn chân bằng phẳng có ý nghĩa gì?