Home / Tin tức / Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? quan hệ nhiều có hại?

Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? quan hệ nhiều có hại?

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của con người , đặc biệt mang một giá trị thiêng liêng là duy trì giống nòi cho nhân loại, nhưng hiện nay đa số đã lạm dụng một cách thái quá gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bài này sẽ nói rõ về những tác hại của việc quan hệ tình dục quá nhiều cụ thể là ngày nào cũng quan hệ có tốt không? Đàn ông quan hệ nhiều có hại không? Nên quan hệ như thế nào là tốt. Cùng tìm hiểu nhé !

Ngày nào cũng quan hệ có tốt không ?

Các khoa học gia nghiên cứu về sức khỏe đã đưa ra cho chúng ta lời khuyên chỉ nên quan hệ 1 lần 1 mỗi tuần để bảo toàn được sức khỏe tốt và giữ được chất lượng quan hệ tốt nhất. Nếu bạn quan hệ quá nhiều lần một tuần thì cảm giác yêu của bạn sẽ không còn mạnh mẽ và cuồng nhiệt, đôi khi chán nản làm nhanh cho xong, đối phương cũng vì điều này mà không hài lòng. Tinh trùng tích tụ với nồng độ cao  đồng nghĩa với hoocmon sinh dục nhiều giúp bạn trở nên hưng phấn mạnh mẽ trong chuyện ấy, điều này làm cho đối phương cảm thấy hứng thú, nếu nồng độ tinh trùng cao thì bạn có thể xuất tinh từ 2-3 lần trong khi quan hệ, điều này làm cho chất lượng cuộc yêu kéo dài và đối phương cũng hài lòng tối đa.

ngay-nao-cung-quan-he-co-tot-khong

Quan hệ quá nhiều lần một ngày hoặc một tuần làm cho nồng độ tinh trùng sẽ rất thấp, tinh trùng loãng như nước và yếu ớt do đó dễ gây ra các vấn đề hiếm muộn, không có con nối dõi hoặc sinh ít con. Hơn nữa ngày nào cũng quan hệ làm cho dễ bị xuất tinh sớm, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh, hư thận…Nếu ngày nào cũng quan hệ thì nồng độ tinh trùng rất thấp làm cho sự hưng phấn trong cuộc vui không thể kéo dài, chất lượng trong các lần quan hệ cũng giảm đi đáng kể.

Tốt nhất bạn nên nghe theo lời khuyên của các chuyên gia là chỉ nên quan hệ không quá 1 lần mỗi tuần. Các nghiên cứu cho thấy nếu quan hệ quá độ mỗi ngày một lần hoặc nhiều lần thì cơ thể sẽ mắc các bệnh nghiêm trọng như đau lưng, đau đầu, tinh thần không tỉnh táo, không xử lý tinh tế trong công việc, xương cốt giòn không dẽo dai, hư thận , vô sinh, liệt dương, cơ thể yếu ớt thiếu sức sống…Các bệnh trên cũng bởi do tổn hao tinh khí quá nhiều chỉ có bù đắp lại tinh khí và cân bằng lại sinh hoạt tình dục thì mới khỏi được không thì có uống thuốc cũng không bớt. Kết luận ngày nào cũng quan hệ là không tốt.

Các loại thức ăn tốt cho cơ thể trước và sau khi làm chuyện ấy là các loại ngũ cốc, các loại hạt, các loại hoa quả trái cây hay thức ăn có nhiều kẽm. Tất nhiên là nếu quan hệ tình dục điều độ (không quá 1 lần mỗi tuần) thì tinh thần sẽ rất thoải mái, các bài viết nói về ích lợi của quan hệ tình dục hay xuất tinh là đúng với điều kiện này, ngược lại là có hại.

Quan hệ 3-4 lần 1 tuần cũng là con số nhiều bạn nên hạn chế, tốt nhất cho sức khỏe vẫn là không quá 1 lần mỗi tuần, điều này sẽ bảo toàn cho bạn về sức khỏe và tinh thần lâu dài cho đến khi về già, già mà cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn thì rất tốt phải không, tiết dục là cách rất tốt để bảo toàn một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn khi trẻ tuổi và cả lúc về già.

dan-ong-quan-he-nhieu-co-tot-khong

Mới đây còn có công bố, “Có thể sống đến 150 tuổi nếu từ bỏ tình dục”, tất nhiên chúng ta không thể từ bỏ tình dục chỉ để mong sống thọ đến 150 tuổi, tuy nhiên thì đây là nhắc nhở cho chúng ta biết là tuổi thọ có quan hệ rất lớn đến quan hệ tình dục, vì vậy nên quan hệ vừa phải để giữ gìn sức khỏe và tuổi thọ để chung sống với người thân lâu hơn và quan hệ được nhiều hơn 😀

Quan hệ nhiều có hại không ?

Có nhiều người tôi biết làm thì ra rất nhiều tiền nhưng sức khỏe thì không có để hưởng thụ, lí do cũng vì sinh hoạt tình dục, ăn chơi quá độ. Người thì bị hư thận không thể ăn những món ngon thỏa thích như trước kia, cũng không thể quan hệ tình dục dễ dàng được, quan hệ nhiều nữa là xong cái mạng luôn.  Một người khác thì tinh thần xuất hiện ảo giác, đôi lúc anh ta thấy có mấy người đi theo mình, tinh thần không thể tỉnh táo gần như điên loạn, gặp thầy thuốc thì mới biết ra là anh ta quan hệ tình dục với gái làng chơi quá nhiều, nuốt quá nhiều những thứ cáu bẩn không sạch sẽ của người phụ nữ  đâm ra mắc bệnh như thế, bệnh này có chữa bằng thuốc gì cũng không bớt được nếu vẫn còn giữ cái sinh hoạt không lành mạnh ấy.

tac-hai-cua-quan-he-qua-nhieu

Cũng có nhiều người thì đỡ hơn như chỉ bị chứng đau lưng và đau đầu kinh niêm, còn trẻ trai tráng mà bị 2 bệnh đó thì khó hiểu quá, nhưng đâu có khó hiểu bởi do xuất tinh quá nhiều hao tổn tinh khí, cứ như vậy suốt thời gian dài không tài nào chữa khỏi được, chỉ có bảo toàn tinh khí lâu ngày và điều trị thì mới khỏi được.

Thanh thiếu niên hiện nay tinh thần sa sút kém tập trung, xử lý công việc, học tập không tỉnh táo thiếu tinh tế, cơ thể gầy gò nổi gân xanh, mặt mày tăm tối, bị xuất tinh sớm, cơ thể yếu đuối dễ bệnh cũng bởi vì cái thói xấu gây xuất tinh quá nhiều lần 1 tuần. Vậy kết luận đàn ông quan hệ nhiều không tốt, rất có hại, phụ nữ cũng thế. Ai cũng muốn có sức khỏe tốt nhưng phải biết sinh hoạt cho điều độ.

Chưa nói đàn ông quan hệ nhiều mà với người không phải vợ mình thì sẽ dẫn đến hạnh phúc gia đình tan nát, con cái không được hưởng trọn vẹn tình thương của cha mẹ, chúng nó sẽ dễ theo thói hư của cha mẹ;  danh dự gia đình, bản thân cũng mất đi, thậm chí nhiều người còn mất sạch công danh sự nghiệp.

Đàn ông quan hệ nhiều cũng dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục rất kinh khủng như: giang mai, HIV, sùi mào gà, bệnh lậu, nhiễm trùng đường tiểu…

Vậy là qua bài Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? quan hệ nhiều có hại? bạn đã biết được tác hại của quan hệ tình dục quá nhiều, đồng thời số lần quan hệ như thế nào là tốt.

Chúc các bạn có sức khỏe tốt sự dẻo dai khi làm chuyện ấy : )

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? quan hệ nhiều có hại?