Home / Tin tức / Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì?

Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì?

Rất ít có người biết rằng bàn chân có ngón trỏ dài hơn ngón cái được gọi là bàn chân Hy Lạp, thông qua hình dáng của bàn chân này chúng ta có thể đoán được tính cách cũng như số phận của họ.

Thuật tướng số từ lâu đã xuất hiện trên thế giới, đặc biệt ở các nước phương Đông thì chúng lại càng phát triển hơn rất nhiều. Nếu như trong thuật tướng số chúng ta vẫn thường hay thấy người ta sử dụng chỉ tay, chiều dài ngón tay, nét mặt để khám phá ra tính cách và đặc điểm số phận của người khác. Tuy nhiên, bàn chân cũng là một điểm nhận biết ra tính cách trong thuật tướng số.  Thông thường các chiều dài ngón chân khác nhau sẽ tạo ra các kiểu hình dạng bàn chân khác nhau, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi  Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

southlive%2f2016-05%2f8c6c2482-4d33-43c2-a333-462fc7386fc3%2ffoot

Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì ?

Những người sở hữu bàn chân có ngón chân trỏ dài hơn ngón cái được các nhà nghiên cứu gọi là bàn chân Hy Lạp, tính cách những người sở hữu bàn  chân như thế này thường có tính cách giống người Hy Lạp, là những người có xu hướng hướng ngoại, năng nổ và rất năng động nhiệt tình trong hoạt động hàng ngày cũng như trong công việc. Chúng ta sẽ bắt gặp được dạng bàn chân này ở các  nghệ sĩ hoặc vận động viên, là những  người có tính sáng tạo và ham mê thể thao, cũng như các diễn giả và nhà cải cách. Họ là những người dễ dàng hòa nhập với môi trường, có sáng tạo và tài năng, tuy nhiên tính cách lại đôi khi rất trẻ con..

7

Đối với phụ nữ thì những người sở hữu ” kểu bàn chân bật lửa”  này thường là những ngời phụ nữ đẹp, đối với người xưa bàn chân kiểu Hy Lạp được xem là tiêu chuẩn của một bàn chân đẹp. Minh chứng rõ nhất là bạn có thể thấy tượng nữ thần tự do ở Mỹ hay những bức tượng ở Hy Lạp điều thiết kế kiểu bàn chân này. Họ là những người giàu cảm xúc, sống tình cảm, tính nghệ sĩ rất cao, sống và làm việc theo sở thích, họ thuộc  tuýt người tự do và phóng khoáng…

Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái khó đi đứng

Như chúng ta đã biết thì những ai sở hữu ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái  là biểu hiện của những con người phóng khoáng, tự do, nghệ sĩ, giàu tình cảm…Tuy nhiên,  cấu trúc bàn chân như vậy lại là tiềm tàng những nguy cơ mắc bệnh về chân cao. Khi đi bộ, toàn bộ cơ thể bạn sẽ dồn hết trọng lượng cơ thể xuống bàn chân, và ngón chân cái là ngón chịu áp lực nhiều nhất, những người có ngón trỏ cao hơn sẽ bị ép và cong nên dễ gây ra ra tình trạng viêm, sưng đỏ lên.. nếu bạn đi bộ hoặc hoạt động trong thời gian dài. Vì vậy, điều quan trọng là bạn  cần phải chú ý đến việc lựa chọn giày, dẹp thoải mái và phù hợp với bàn chân để tránh những biến chứng khó lường nhé!

Young woman running, Sweden.

Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái theo quan niệm dân gian

Từ hồi còn nhỏ mình có ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái bà nội mình thấy vây bảo rằng, ngón chân trỏ mà dài hơn ngón chân cái là sau này nhờ vợ 🙂 , còn ngón chân trỏ ngắn hơn ngón chân cái là sau này khổ phải tự lập không được nhờ vợ, nếu 2 ngón chân bằng nhau thì rất là giàu có 2 vợ chồng có quyền hạn bằng nhau. Từ đó tới giờ mình vẫn tin như vậy và đôi lúc nhìn xuống bàn chân mình không hiểu vì sao lúc mang dép vào thì 2 ngón chân lại bằng nhau còn lúc ngồi thì thấy ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái 🙁 , thông tin chỉ mang tính chất tham khảo vì thật sự không có nhiều người quan niệm về niệm này.

Mong rằng qua bài viết Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì  hôm nay đã chia sẻ được cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích, bạn sở hữu đôi chân Hy Lạp là một điều may mắn bởi có những tính cách rất tốt nhưng bạn cũng cần lưu ý đến sức khỏe mình nhé! Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ngón chân trỏ dài hơn ngón cái có ý nghĩa gì?